Chào mừng quý khách đến với Blog của tôi.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại Tây Á ( Gọi tắt là Tây Á) hiện là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm nhụy hoa nghệ tây được sản xuất thủ công tại Iran thương hiệu Bahraman. Sản phẩm nhụy hoa nghệ tây Bahraman được Tây Á nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên có mức giá tốt, chất lượng đảm bảo.

Chính điều này đã giúp Tây Á tìm được chỗ đứng trên thị trường và ngày càng gây dựng uy tín đối với khách hàng, đối tác khắp gần xa trong thời gian dài vừa qua. Ngoài ra, Tây Á còn là điểm dừng chân của sự lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu dùng Trà, Gia vị, Kẹo cao cấp làm quà biếu tặng.

Chúng tôi mang những sản phẩm từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, tốt cho sắc đẹp của người dùng đến với tất cả mọi người. Tây Á luôn nỗ lực hoàn thành từ những việc nhỏ nhất để chất lượng dịch vụ trở nên hoàn mĩ, mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng, bởi sản phẩm chúng tôi được mệnh danh ” vua của gia vị”

Cá nhân tôi lập nên Blog site này nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin chân thực và đầy đủ nhất. Tôi cố gắng mang lại các giá trị mà Tây Á đã và đang xây dựng.

Những sản phẩm tiêu biểu - Nhụy hoa nghệ tây BahramanSaffron Supper Negin

Nhụy hoa nghệ tây saffron là gì ?

Nhụy hoa nghệ tây là một loại thực vật tam bội vô sinh, một dạng cây sinh trưởng nhờ vào lai tạo của con người, cũng như những loại cây chứa những hoạt chất và những dược liệu quý trong thiên nhiên

Khám phá 9 công dụng của Nhụy hoa nghệ tây

Phân biệt Nghệ tây chính hãng BahramanSaffron và hàng xách tay