Tin tức của tôi

Bạn muốn tìm gì trong Blog này ?

Phụ nữ đẹp_ Saffron Bahrama làm được!

Ngày nay, khi xã hội đang mở ra những cơ hội to lớn dành cho chị em phụ nữ phát triển bản thân thì cũng là lúc cánh cửa nhan sắc dần khép lại bởi những lo toan, thiếu thời gian chăm sóc bản thân. Hãy cùng Saffron Bahraman Tây Á lưu giữ vẻ đẹp xuân thì qua thời gian.

BahramanSaffron

Nhụy hoa nghệ tây Saffron vừa được dùng như một loại thảo dược cũng vừa được dùng như một “gia vị tình yêu” trong căn bếp của các chị  hay trong chính căn phòng ngủ ấm áp.

Quả thật là như vậy: Trong thành phần của từng sợi nhụy hoa đều có các dược chất an toàn và tùy từng cách sử dụng của chị em để mang lại hiệu quả cao nhất với mong muốn của bản thân.

Cách 1: Dùng Saffron như một loại trà uống thanh nhiệt hàng ngày của chị em và gia đình.

Chỉ với 15-20 sợi nhụy Saffron với 250-500ml nước ấm, đợi cho các sợi nhụy cùng tiết ra dược chất tối đa là các chị có thể sử dụng được ngay. Dược chất tự nhiên có trong sợi nhụy giúp lưu thông máu trong hệ tuần hoàn tốt hơn, ngủ sâu hơn, nên nội tiết tố của phụ nữ trở nên cân bằng. Crocin và Carotence trong Saffron còn có tác dụng rất tốt trong việc kích hoạt cơ chế sản sinh Estrogen(hoocmon sinh dục nữ) giúp đời sống tình dục được thăng hoa hơn, từ đó tình thần sẽ sảng khoái mang lại cảm giác hạnh phúc .

Cách 2: Dùng nhụy hoa nghệ tây như một gia vị trong bữa ăn của cả gia đình.

Con trẻ sẽ trầm trồ và ríu rít hỏi khi vì sao cơm mẹ nấu hôm nay lại có màu vàng đẹp? Đó chính là bí kíp của vợ xinh- mẹ đảm trong gia đình với công thức cực kỳ đơn giản:

  • 10-15 sợi Saffron vào nước sôi vừa đủ để nấu cơm trong khoảng 5-10 phút.
  • Vo gạo, để ráo nước sau đó nấu cùng nước Saffron.
  • Hạt cơm nấu cùng Saffron có màu vàng nghệ đẹp, hương thơm nhẹ và có vị ngọt rất ngon và bổ dưỡng.

Nhụy hoa nghệ tây làm đẹp

Cách 3: Mặt nạ Saffron!?  Hoàn toàn có thể lại tiết kiệm!

Sau một ngày làm việc căng thẳng, các chị em nên dành thời gian chăm sóc da, đặc biệt với da mặt đã xuất hiện nám, tàn nhang, hay bệnh lý về mụn.

Gửi phản hồi

Liên hệ

Bạn đừng ngần ngại nếu có khúc mắc, hãy liên hệ ngay cho tôi

Gọi Ms Thảo
%d bloggers like this: